Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Kính phản quang tại sao bạn nên dùng?


Ngôi nhà bạn sẽ thoáng mát hơn, và bạn có thể yên tâm hơn với hàng ngàn tia sáng vào bên trong tự nhiên mà các tia UV gây hại cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn hoàn toàn ngăn cách sau tấm kính phản quang, kính giả cổ, kính thủy màu, kính gương màu giả cổ. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn loại kính này. Hơn thế còn rất nhiều tác dụng và ứng dụng vào trong không gian ngôi nhà bạn nữa đấy.


Dùng kính phản quang cho ngôi nhà an toàn cho sức khỏe của bạn

Vậy tại sao nên dùng kính phản quang

Kính phản quang là một ứng dụng vô cùng thành công của khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại vào cuộc sống của chúng ta. Là một thành quả tuyệt vời khiến cuộc sống đơn giản mà hiện đại, sang trọng hấp dẫn. Khi mà số lượng dân cư ngày càng tăng lên, những ngôi nhà mọc san sát nhau thì luồng ánh sáng tự nhiên vào nhà ngày càng hạn chế hơn bao giờ hết. Đô thị ồn ào ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của con người. Thì các thiết kế kiến trúc mới với kính sẽ khiến cuộc sống thư giãn và thoải mái hơn như sống giữa một không gian yên bình và thoải mái.

Tận dụng những tấm kính có khả năng cách âm cách nhiệt và hạn chế những luồng ánh sáng xấu vào trong sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái. Phản quang lại lượng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, không chỉ vậy còn giúp cân bằng nhứng ánh sáng thông thường và ngăn chặn các tia UV tối đa bảo vệ con người.

Hiện nay, ngoài những tấm kính phản quang nhập khẩu thì trong nước cũng đã có thể sản xuất được những tấm kính phản quang cao cấp với công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu và kỹ thuật hiện đại. Điều này góp phẩn phổ biến và đa dạng hơn ứng dụng của kính trong cuộc sống của con người và kiến trúc nước nhà.

Những tấm kính phản quang cao cấp phù hợp mọi không gian và thời gian nó hiện diện

Đến 21% nhiệt lượng được giảm tại các tòa nhà cao tầng khi sử dụng loại kính này. Các ô cửa sổ, vách kính, mái kính được sử dụng và tận dụng triệt để tạo nên những không gian tươi sáng và mát mẻ, hiện đại. Sự hấp thụ nhiệt được giảm thiểu tối đa tại các mảng tường được thay thế bằng kính, khu vực luôn phải tiếp xúc nhiều và trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hơn nữa, sử dụng những tấm kính màu phản quang - kính thủy màu, kính thủy giả cổ để tô điểm thêm cho ngôi nhà với những sắc màu mới làm cuộc sống công việc tươi mới và hiệu quả hơn. Những sắc màu không bao giờ tạo nên cảm giác nhàm chán và kích thích tinh thần tươi vui và trí tưởng tượng sáng tạo trong mỗi còn người tại mỗi không gian.

Mỗi tấm kính khi được sản xuất đều được kiểm định chất lượng và kiểm tra kỹ trươc khi đưa đến tay người tiêu dùng nên hoàn toàn an tâm và chắc chắn. Với khả năng phản quang, cường lực và an toàn nó như một người bảo vệ cần mẫn cho cuộc sống của mỗi  người. Loại kính này còn tích hợp đầy đủ những tính chất và đặc tính của kính thường phẳng nên bạn có thể ghép thành kính dán an toàn hay uốn cong, tôi cường lực cho phù hợp với khu vực lắp đặt.

Kính mang đến một không gian sống tuyệt vời hơn bao giờ hết

Bởi vậy, chẳng phải tự nhiên mà kính phản quang tại sao bạn nên dùng đươc ưa chuộng và phổ biến đến thế. Đặc biệt, những ngôi nhà có kiến trúc và nội thất đồ gỗ nhiều thì kính này còn có thể hạn chế ánh nắng độc hại làm mất màu của đò gỗ nhà bạn nữa đấy.

Thực hiện : LCL Glass


Tham khảo thêm các bài viết tư vấn sử dụng kính phản quang tại: Tư vấn Kính Phản Quang0 nhận xét:

Đăng nhận xét