Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Kính phản quang - vẻ đẹp cho ngôi nhà


Những ngôi nhà, tòa nhà cao tầng sử dụng kính phản quang ngày càng lớn. Một phần đây là phong cách của cuộc sống hiện đại, mặt khác thể hiện sự tiêu dùng thông minh cho một loại vật liệu xây dựng mang đến nhiều tiện ích.
 Với kính phản quang nhiệt độ trong phòng không bị ảnh hưởng bởi bên ngoài
Kính phản quang ngay tên gọị đã nói lên phần nào lợi thế và vẻ đẹp của loại kính này. Có khả năng phản quang lại ánh nắng mặt trời và ngăn cản những tia UV có hại xâm nhập và bên trong phòng có hại cho sức khỏe của con người. Loại kính xây dựng này cũng mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà với nhiều màu sắc mà bạn có thể lựa chọn cho không gian sống của chính mình.

Các loại kính phản quang cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn. Điển hình có màu sắc xanh da trời là loại kính đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, thường được sử dụng làm cửa sổ, mái kính, vách kính nhằm giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Chọn đúng nhà cung cấp để bạn có những tấm kính như ý muốn

Nhưng để ứng dụng kính phản quang cho ngôi nhà của bạn cũng cần chọn nhà cung cấp kính phản quang có uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩn. Chỉ như vậy bạn mới an tâm công tác và tập trung cho công việc được. Bởi một loại kính đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng và được cung cấp bởi cơ sở có uy tín bạn sẽ nhận được không chỉ một tấm kính tốt mà còn có chế độ đối đãi ngộ với khách hàng về các hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo hành cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Để vững chãi và an toàn tuyệt đối bạn nên sử dụng loại kính phản quang cường lực. Đây là sự kết hợp của 2 lại kính phổ biến nhất hiện nay trong xây dựng. Kính này mang đến sự bền bỉ của quá trình tôi cường lực trong khi sản xuất và dán phản quang phản nhiệt trong quá trình sử dụng.

Vẻ đẹp của những ngôi nhà từ kính bạn đã không còn xa lạ, thế nhưng ngôi nhà của bạn vừa rộng hơn, đẹp hơn mang dáng dấp hiện đại hơn. Bên cạnh sức chịu lực, cách nhiệt lớn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sở hữu chúng. Nhà bạn không chỉ mát mẻ khi được cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài, ngăn cản bức xạ nhiệt có hại mà còn cường lực, thẩm mỹ và an toàn.

Phòng ngủ thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên khi dùng kính


Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà kính phản quang được phổ biến rộng rãi như một chuyên gia trong việc ngăn cản bức xạ truyền nhiệt của các tia UV gây hại. Nó còn mang đến cho con người một cuộc sống ngập tràn niềm vui trong sắc sáng lung linh, gần gũi cho mỗi không gian được xây dựng từ kính.
.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét