Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Kính phản quang nét cổ xen lẫn hiện đại


Nét cổ xen lẫn hiện đại khi sử dụng kính phản quang không phải là ngẫu nhiện. Bởi không gian bên trong mát như khi bạn bước vào một ngôi nhà gỗ cổ, nhưng thực chất lại có phong cách vô cùng hiện đại.

Những tòa nhà cao tầng ưa chuộng chọn kính phản quang

Kính phản quang nét cổ xen lẫn hiện đại có nhiều kích thước, độ dày, màu sắc khác nhau do vậy thích hợp vói nhiều phong cách kiến trúc nhà ở, các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại cao tầng, căn hộ tại các khu chung cư cao cấp. Kính phản quang 10mm, kính phản quang 19mm có thể được sử dụng làm mặt dựng bên ngoài các tòa nhà cao tầng ngày nay rất phổ biến như Keangnam Hà Nội hay một số khu chung cư cao cấp khác. Điển hình là các tòa nhà mới được xây dựng hoặc đang đi vào hoàn thiện bạn sẽ thấy được tiêu điểm hiện diện bên ngoài là lớp kính sáng, mịn, phẳng và chói lóa. Vẻ bên ngoài là thế nhưng bên trong những tấm kính phản quang 10mm ấy là một không gian sóng hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là có không khí tươi mát, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

Các tòa nhà cao tầng thường chọn kính phản quang cao cấp làm các tấm dựng, mái che cho phòng ốc bởi kính này có độ phản quang cao, ngăn chặn các tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe của con người. Hơn nữa, làm cho nhiệt độ trong phòng luôn thoáng mà không ảnh hưởng bởi cái nắng cháy gắt và oi ả bên ngoài. Mà so với kính thường ngay cả có dùng rèm cũng khó có thể làm được.
Kính phản quang có độ dày khác nhau

Vẻ hiện đại của kính làm cho không gian của bạn thêm sang trọng còn bởi những tấm kính màu phản quang làm cho căn phòng thêm sắc màu, tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều. Những sắc màu luôn kích thích trí não và làm tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều khi làm việc và hoạt động tập trung cao độ cho một cuộc họp, công việc thường ngày.

Có lẽ bạn vẫn thường trầm trồ, ngưỡng mộ khi được bước vào một ngôi nhà gỗ cổ mát lịm so với cái oi ả bên ngoài mà không sử dụng bất kỳ một thiết bị làm mát nào. Thì với việc sử dụng kính phản quang bạn có  thể được tận hưởng nét hiện đại như chính không gian cổ đó trong ngôi nhà của mình. Sử dụng rèm che nếu trong lúc nghỉ ngơi bạn không thích ánh sáng quá hoặc sử dụng kính phản quang màu 10mm hoặc 19mm để làm vách kính, vách dựng nơi bạn thích có một không gian tưới tắn hơn.

Khả năng ngăn chặn tia tử ngoại có hại cho sức khỏe của kính phản quang rất cao


Bởi vậy, với bất kỳ một không gian nào mà kính hiện diện luôn có một nét đẹp hiện đại không giấu đi được. Nhưng kính phản quang có thể làm hơn như thế khi bạn muốn hưởng cả cái cảm giác như được sống trong nét cổ điển với không khí mát lạnh ở chốn mây nước, những gỗ là gỗ.  Những ngôi nhà mà ngày  nay rất hiếm trong cuộc sống xô bồ của chúng ta.

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn sử dụng kính phản quang tại đây 
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

1 nhận xét: