Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Ưu điểm của kính phản quang


Bạn muốn ngôi nhà đầy ánh sáng, mát về mùa hè, ấm vào mùa đông? Làm sao để lựa chọn, xây dựng ngôi nhà làm bằng gì để đáp ứng đủ nhu cầu của mình. Một mái kính phản quang cao cấp có thể giải quyết được vấn đề này.
Kính phản quang nhập khẩu là loại kính cao cấp được sản xuất từ các nước tiên tiến và công nghệ hiện đại, cam kết kính đủ tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng nhu cầu của mọi công trình.Ưu điển nổi bật của kính phản quang cao cấp
Kính phản quang cao cấp làm mát không gian nhà ở: bên cạnh những sản phẩm trong nước loại kính này vẫn chiếm một vị thế trên thị trường kính của cả nước. Một số công trình và nhà đầu tư ưa chuộng dùng hàng nhập khẩu và với nhu cầu có một ngôi nhà với mái kính phản quang, chắc chắn họ ưu tiên kính phản quang nhập khẩu rồi.
Ngôi nhà sẽ thực sự mát và tránh được sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời qua cửa kính. Kính phản quang sẽ giúp bạn yên tâm trong ngôi nhà kính của mình và vượt qua mùa hè ngay cả giữa cái nắng oi ả nhất.

Ưu điểm của kính phản quang 
Ngăn chặn sự  hấp thụ ánh nắng mặt trời vào trong ngôi nhà: những ngôi nhà kính sáng chói tại các nước Châu Âu đã gây ấn tượng rất mạnh với nhiều người khi được chứng kiến và trải nghiệm vẻ tráng lệ của nó. Ở nước ta nhiều nhà đầu tư chọn kính phản quang cao cấp cho công trình của mình tạo ấn tượng thu hút hơn các khách hàng của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Một ngôi nhà đầy kính nhưng không gian bên trong vẫn mát lịm và nhân viên hoàn toàn yên tâm khỏi các tia UV gây hại cho da và sức khỏe.


Những tòa nhà cao tầng và ứng dụng của kính phản quang cao cấp

An toàn: đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng kính phản quang cao cấp hội đủ các yếu tốt giữ an toàn cho ngôi nhà, mái kính phản quang rất chắc chắn và bền với thời gian.

Tính thẩm mỹ cao: kính phản quang mang nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, tràm,…. Nên có thể đảm bảo mọi yêu cầu về màu sắc nếu được khách hàng yêu cầu. Đa dạng về kích thước với kính phản quang màu 10mm, 15mm, 19mm.

Ứng dụng rộng: kính phản quang cao cấp cũng được ứng dụng rộng rãi trong nền xây dựng nước nhà. Từ các công trình dân sinh, nhà ở, chung cư, đến cao công ty, văn phòng, khách sạn,…


Kính phản quang cao cấp trong không gian nhà

Tuy nhiên, do là hàng cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn giá kính thường, có khi còn được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Vì vậy, kính phản quang thường được ưa chuộng bao nhiêu thì kính phản quang cao cấp cũng chiếm một phần thị trường riêng của nó và đáp ứng phần nào thị hiếu tiêu dùng xa hoa của người Việt.

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn sử dụng kính phản quang tại đây 
.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét