Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Kính phản quang có thật là Kính an toàn?


Khi quết định chọn cho ngôi nhà mình hay dự án một loại vật liệu xây dựng cũng cần xem xét và suy tính rất kỹ. Vậy câu hỏi đặt ra kính phản quang có an toàn không? Cùng đi tìm câu trả lời để giải mã thắc mắc này nhé.

Thay bằng những bờ tường gạch xi măng hiện nay là những ngôi nhà kính cao tầng, những ngôi nhà được thiết kế với mái kính phản quang, tường kính và cả cửa kính, vách kính cách âm. Sự phổ biến ngày càng nhiều của các thiết bị này phần nào cho chúng ta thấy mức độ tin cậy và an toàn của những tấm kính này khi mang vào trong kiến trúc ngôi nhà

Kính phản quang an toàn
 kính phản quang an toàn có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Kính phản quang ngày nay đã và đang được biết đến như một loại kính có tính năng ưu tú trong việc cắt giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, nó giúp cân bằng các luồng ánh sáng thông thường và đặc biệt ngăn chặn các tia UV xâm nhập vào bên trong gây hại cho con người.

Kính phản quang đặc biệt thích hợp làm vách dựng, làm mái các toà nhà lớn, trung tâm thương mại, trung tâm thời trang, khách sạn, …. Tích hợp cao về độ an toàn và ngăn chặn các tia tử ngoại và ánh sáng quá mạnh vào bên trong.

Kính phản quang – kính an toàn phản quang cao cấp là những loại kính được sản xuất trong môi trường nhiệt cao có sức bền và sức dẻo với môi trường và thời gian. Hơn thế nữa sử dụng kính phản quang có an toàn hay không sẽ rất khó vỡ nát vì chúng không sắc cạnh và không gây thương tích cho người dùng.

Kính an toàn

kính phản quang, kính thủy màu, kính giả cổ có màu phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc

Kính phản quang cao cấpkính an toàn phản quang là những sản phẩm tiên tiến được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Điều này, đảm bảo qua những tiêu chuẩn đã được kiểm định khắt khe nhất là trong xây dựng nhà ở và các khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại lớn.

Vậy, kính phản quang có thật sự an toàn. Nếu bạn đã từng thắc mắc thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy. Nó thực sự an toàn, trong nhiều trường hợp. Chẳng vậy mà ngay ở chính Việt Nam ta ngày càng có nhiều ngôi nhà kính mọc lên với vài chục tầng, sáng chói. Hơn thế, những ngôi nhà này thu hút hàng nghìn người đến mua, thuê ở. Rất nhiều công ty, văn phòng thuê làm trụ sở, nơi làm việc, trưng bày sản phẩm, làm showroom.


Kính an toàn cho ngôi nhà hiện đại

kính phản quang an toàn được nhiều công trình kiến trúc cao tầng lựa chọn

Như thế, đã đủ cho sự an toàn của kính phản quang và cả kính phản quang đặc biệt là ứng dụng của kính phản quang cao cấp giúp bạn luôn được yên tâm chưa. Hãy cho mình sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhé.

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn sử dụng kính phản quang tại đây
.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét